Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng về nền kinh tế, xã hội của Việt Nam là sự gia tăng nhu cầu nhà ở và các công trình phục vụ dân sinh cũng như công nghiệp, bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt các nhà cung cấp vật liệu xây dựng đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp vật liệu xây dựng có uy tín đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm.

Xin cho phép chúng tôi đươc giới thiệu sơ lược về mình.
Minh Đức là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, chúng tôi đã trở thành chiếc cầu nối quan trọng giữa các nhà sản xuất vật liệu xây dựng trong nước cũng như nước ngoài với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay Minh Đức đang cung cấp rất nhiều chủng loại sản phẩm vật liệu xây dựng khác nhau, những sản phẩm được coi là thiết yếu cần có tại bất cứ công trình xây dựng, Minh Đức rất tự hào là cung cấp vật liệu xây dựng chuyên nghiệp với thời gian hoạt động trên 10 năm tại thị trường Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận

Chuyên doanh:

  •  Vật liệu xây dựng các loại như: tấm lợp lấy sáng Poly Carbonate, Bông khoáng cách nhiệt, Mốp xốp cách nhiệt EPS, Cửa nhựa các loại, Trần nhựa, Ván gỗ nhân tạo, Hợp kim nhôm – sắt, Kính xây dựng, Sơn nước, Trang thiết bị điện – nước, cùng nhiều sản phẩm khác phục vụ trong lĩnh vực xây dựng.
  • Tư vấn và thi công trang trí nội ngoại thất công trình.

Tiêu chí phát triển:

Cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn – đạt chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, giá bán thực sự cạnh tranh, quan điểm kinh doanh hướng tới khách hàng đã được thấm sâu vào tư tưởng và luôn là tôn chỉ hoạt động của mọi thành viên tại Minh Đức

Tại sao lại chọn Minh Đức?

Thật đơn giản, vì đến với Minh Đức khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một mức giá thật hấp dẫn và tiết kiệm nhất. Cung cấp vật liệu xây dựng vừa là thế mạnh, vừa là niềm tự hào của một nhà bán lẻ với nhiều năm kinh nghiệm như chúng tôi, bên cạnh đó, phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp cũng là yếu tố tạo nên sự đột phá của Minh Đức.

Khách hàng của Minh Đức là ai?

Dù Quý khách là một cá nhân, là cửa hiệu nhỏ hay là chủ đầu tư, nhà thầu với công trình ở quy mô lớn đều là khách hàng của Minh Đức. Chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà đại lý phân phối vật liệu xây dựng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Minh Đức tri ân khách hàng

Có thể nói thành công mà Minh Đức đạt được không chỉ ở chất lượng và phong cách phục vụ mà còn thể hiện thông qua sự tín nhiệm của Quý khách trong nhiều năm qua. Chúng tôi mong muốn Quý khách sẽ là nhịp cầu nối quan trọng để Minh Đức trở thành địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng đáng tin cậy của mọi người!

Chân thành cám ơn và xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt.